Dịch vụ chống thấm, chống nứt, chống nóng

Ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng dưới tác động của thời tiết, ngoại cảnh và hoạt động của chủ nhân sẽ phát sinh nhiều vấn đề, cần sửa chữa, khắc phục hoặc thay mới nhiều bộ phận để đảm bảo kết cấu chung. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp uy tín tại Thanh Hóa, sẵn sàng đưa tới phương án tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Các vấn đề mà nhà cũ thường gặp phải gồm 2 loại: kết cấu và hình thức:

 

- Những ngôi nhà gặp vấn đề về hình thức như tường nhà bong tróc, nhà cũ, thấm dột, trang trí lỗi thời, thiết kế chưa phù hợp với công năng sử dụng. Các kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tư vấn phương án sửa chữa và bố trí nội thất lại một cách hợp lý nhất cho căn nhà bạn.

 

- Những ngôi nhà gặp vấn đề về kết cấu như bị lún, nghiêng, mái không chắc chắn, tường vỡ, nứt, hổng,…. thì cần được khảo sát tìm hiểu rõ nguyên nhân để đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Kỹ sư kết cấu của chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa phương pháp khắc phục để ổn định lại kết cấu cho ngôi nhà bạn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội, công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể khắc phục các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hợp lý và phù hợp với yêu cầu của chủ nhân. Quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước: - Khảo sát mặt bằng, phát hiện các vấn đề phát sinh - Trao đổi và tư vấn các phương pháp sửa chữa phù hợp - Dự toán, báo giá - Thi công công trình - Kiểm tra chất lượng, bàn giao.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói như sửa chữa chung cư, sửa chữa biệt thự, cải tạo cơi nới thêm diện tích sử dụng, cải tạo sửa chữa nhà ống, xây nhà thêm tầng… hay đơn giản là dóc lớp trát mục cũ ẩm mốc do thời tiết, thay thế lớp trát mới, sơn sửa nhà bền đẹp có bảo hành chu đáo…

 

Phong cách cùng kĩ thuật tái thiết kế và sửa chữa lại của công ty không ngừng được cập nhật theo xu thế, cùng với sự theo sát của các cố vấn nhiều kinh nghiệm là giảng viên lâu năm của đại học xây dựng, đảm bảo sẽ mang đến cho ngôi nhà của các khách hàng sự tiện nghi, hiện đại và lúc nào cũng đẹp như mới.

Các dịch vụ sửa chữa của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC bao gồm:

- Cải tạo và nâng cấp nhà ở, công trình phụ

- Chống thấm, chống nứt, chống nóng và thay thế các thiết bị điện nước

- Xây cổng, tường rào, lát sân, xây tiểu cảnh

- Sơn và bả matit đóng trần thạch cao

- Làm mới và thay thế các hệ thống cửa

- Tư vấn và trang trí nội thất

-Cùng các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp khác theo yêu cầu.

0967.995.855 - 0988.18.12.13