Cải tạo, sửa chữa và nâng cấp nhà ở tại Thanh Hóa

Trong thời đại các công ty thiết kế - xây dựng đang nở rộ, việc tìm cho mình một chỗ đứng là điều không mấy dễ dàng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng Tôi cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đã đưa ra phương châm làm việc “luôn luôn sáng tạo để có những công trình mang bản sắc riêng” và ' sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi '. Theo đuổi tâm niệm ấy, Chúng Tôi luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao về mặt kiến trúc trong từng công trình thi công dù lớn hay nhỏ,đảm bảo công tác xây dựng đạt chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đó chính là phương châm mà chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Thực tế đã cho thấy, trung bình mỗi ngày bạn dành 10 tiếng ở công ty, 2 – 3 tiếng cho việc vui chơi hay giải trí bên ngoài, và một nửa thời gian còn lại là ở nhà. Vậy không có lý do gì bạn lại không quan tâm sửa chữa và làm mới không gian chiếm lĩnh đến phần lớn cuộc đời mình như thế.

 

Lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề mà mỗi gia chủ gặp phải với ngôi nhà của mình, các kỹ sư sửa chữa nhà trẻ, nhiệt huyết của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC  luôn tận tình tư vấn và đưa ra giải pháp sửa chữa tiện nghi, tối ưu nhất, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay WC,.. sao cho mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi đối với các quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói như sửa chữa chung cư, sửa chữa biệt thự, cải tạo cơi nới thêm diện tích sử dụng, cải tạo sửa chữa nhà ống, xây nhà thêm tầng… hay đơn giản là dóc lớp trát mục cũ ẩm mốc do thời tiết, thay thế lớp trát mới, sơn sửa nhà bền đẹp có bảo hành chu đáo…

 

Phong cách cùng kĩ thuật tái thiết kế và sửa chữa lại của công ty không ngừng được cập nhật theo xu thế, cùng với sự theo sát của các cố vấn nhiều kinh nghiệm là giảng viên lâu năm của đại học xây dựng, đảm bảo sẽ mang đến cho ngôi nhà của các khách hàng sự tiện nghi, hiện đại và lúc nào cũng đẹp như mới.

Các dịch vụ sửa chữa của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC bao gồm:

- Cải tạo và nâng cấp nhà ở, công trình phụ

- Chống thấm, chống nứt, chống nóng và thay thế các thiết bị điện nước

- Xây cổng, tường rào, lát sân, xây tiểu cảnh

- Sơn và bả matit đóng trần thạch cao

- Làm mới và thay thế các hệ thống cửa

- Tư vấn và trang trí nội thất

-Cùng các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp khác theo yêu cầu.

0967.995.855 - 0988.18.12.13